Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và gửi email/sms về thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.
Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở… Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân và đơn vị vận chuyển.
Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:
– Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng , số điện thoại liên lạc.
– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.
– Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.
– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.
Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.
Mọi thông tin liên quan đến chính sách giao hàng vui lòng liên hệ:
Zalo/Phone : 0966.131.535
Fanpage : Công Ty TNHH Đông Dược Bà Vân (Nhấp vào liên kết để đọc review về các sản phẩm của công ty)
Cơ sở bán hàng 1 : 62 Yên Phụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở bán hàng 2 : S1-06 Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ , Thủ Đức, HCM
Lưu ý : Công ty Đông Dược Bà Vân khuyến cáo khách hàng không mua hàng tại các sàn TMĐT  vì đặc tính của kem đa năng Bà Vân là cần nhân viên tư vấn trong suốt quá trình điều trị