Quy định về chính sách đổi trả hàng khi khách hàng mua sản phẩm trên website dongduocbavan.com được áp dụng như sau:
– Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền trực tiếp (COD): Khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0246.293.7788 để thông báo cho Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân về tình trạng hàng hóa khách nhận mà không được như ý.
– Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển… Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.
Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng theo thỏa thuận của hai bên. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu trong hạn hoàn trả tiền Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.
Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hang
Mọi thông tin liên quan đến việc đổi trả hàng vui lòng liên hệ:

Zalo/Phone : 0966.131.535
Fanpage : Công Ty TNHH Đông Dược Bà Vân (Nhấp vào liên kết để đọc review về các sản phẩm của công ty)
Cơ sở bán hàng 1 : 62 Yên Phụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở bán hàng 2 : S1-06 Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ , Thủ Đức, HCM
Lưu ý : Công ty Đông Dược Bà Vân khuyến cáo khách hàng không mua hàng tại các sàn TMĐT  vì đặc tính của kem đa năng Bà Vân là cần nhân viên tư vấn trong suốt quá trình điều trị